Dịch vụ

Các chuyên gia tư vấn du học của Nam Phong với những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế đã du học, làm việc và sống tại nhiều quốc gia trên thế giới là những người thấu hiểu nhất những khó khăn, bỡ ngỡ mà một du học sinh phải đối mặt trước trong và sau khi đi du học. Chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho các bạn học sinh và phụ huynh học sinh một dịch vụ tư vấn du học tận tâm và toàn diện nhất ở bất cứ bậc học nào.

Nam Phong là sự kết hợp giữa sự thấu hiểu nhu cầu, khả năng, tâm tư nguyện vọng của học sinh và các bậc phụ huynh với một bên là kinh nghiệm của các chuyên gia về giáo dục hàng đầu với những ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất trong quá trình tư vấn để các bạn học sinh và gia đình có thể được cập nhật liên tục nhanh nhất và chính xác nhất về thông tin du học cũng như hồ sơ du học của mình.

Tuvanchuyennghiep

Tư vấn du học chuyên nghiệp

Qua những buổi làm việc, chúng tôi sẽ trò chuyện cùng các bạn học sinh để hiểu được nhu cầu và động lực của các bạn một cách toàn diện nhất

Chi tiết …

 

Apply

Nộp hồ sơ du học quốc tế

Với kinh nghiệm trên hàng ngàn bộ hồ sơ du học, các chuyên gia giáo dục và tư vấn du học của Nam Phong luôn cung cấp những lời khuyên hữu ích để bạn

Chi tiết …

 

IELT

Luyện thi, hỗ trợ đăng ký thi IELTS

Nam Phong thường xuyên tổ chức các buổi thi thử giúp sinh viên cọ xát thực tế trước kỳ thi, tổ chức những buổi hội thảo với những chủ để bổ ích về kỳ thi, giúp các bạn học sinh cách nâng cao số điểm một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết …

 

Schoolarship

Săn Học bổng du học

Với những học sinh tiềm năng, ngay cả khi các bạn không nhận ra được những ưu điểm của mình khi nộp hồ sơ du học và có khả năng xin học bổng, Nam Phong sẽ “phát hiện” ra bạn và sẽ hết sức hỗ trợ bạn trong suốt quá trình này.

Chi tiết