Thành viên Nam Phong

Đinh Bảo Hà

Founder – CEO

Chị Đinh Bảo Hà là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại đại học University of East Anglia_UEA, Anh Quốc, trước đó chị đã tốt nghiệp khoa Kinh tế Đối ngoại, Đại Học Ngoại Thương (FTU) Hà Nội.

Với kinh nghiệm học tập và làm việc phong phú trong nước và quốc tế tại những công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt với thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm và chuyên nghiệp, năm 2010 chị đã xuất sắc trở thành một trong 4 giảng viên quốc gia của tổ chức Thương Mại và Phát Triển của Liên Hiệp Quốc trong chương trình Đào Tạo Doanh Nhân Empretec đầu tiên tại Châu Á.

Chi tiết …

Vũ Quang Dzũng

Giám Đốc Đối Ngoại

Anh đã tốt nghiệp trường đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và theo học Thạc sỹ tại trường đại học Glasgow Caledonian London, Anh Quốc. Thêm vào đó, anh cũng là người đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nước ngoài cũng như doanh nghiệp trong nước, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn giáo dục và phát triển doanh nghiệp. Anh muốn quay lại hỗ trợ các bạn có định hướng đi học tại nước ngoài, nơi là bước ngoặt của cuộc đời, là nền tảng cho các bạn có thể đạt được ước mơ của mình dễ dàng hơn.

Hàng năm, với vai trò là Giám Đốc Đối Ngoại của Du học Nam Phong, anh Dũng đã làm việc trực tiếp với hàng trăm đại diện trường đại học, cao đẳng, PTTH từ Canada, Anh, Úc, Mỹ, Hà Lan,…để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học và các học bổng hỗ trợ cho học sinh.

Chi tiết …

Nguyễn Ngọc Minh – Mindy

Giám Đốc Đại Diện VP Hà Nội

Chuyên viên tư vấn

Chị Mindy hiện tại giữ vai trò Giám đốc đại diện Vp Hà Nội kiêm chuyên viên tư vấn du học Úc và Canada. Chị là cựu sinh viên trường đại học Kinh Tế Quốc Dân và cũng đã hoàn thành khóa học Supervisory Management tại Canada.

Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại môi trường trong và ngoài nước, chị đã hỗ trợ nhiều bạn học sinh trong quá trình du học từ bước chọn ngành, chọn trường đến định hướng trước khi lên đường du học tại đất nước mới.

Chị Mindy mong muốn với những kiến thức tích lũy được những năm qua sẽ ngày càng giúp đỡ được nhiều bạn học sinh đạt được ước mơ du học tại các đất nước phát triển như Anh, Úc.

Chi tiết …

Đỗ Thu Hiền (Tiny)

Chuyên viên Tư vấn

Chị Hiền là Thạc Sỹ ngành Human Resources tại trường đại học University of Brighton của đất nước Anh Quốc. Quãng thời gian tại Anh đã giúp chị tích lũy được các phương pháp học tập, nghiên cứu tiên tiến.

Chị Hiền chia sẻ: “Đến với Anh Quốc không đơn giản là học tập trên giảng đường mà bên cạnh đó còn là những bài học kỹ năng từ phong cách làm việc hiệu quả, phong cách sống văn minh của nơi đây”. Với các học sinh đến với du học Nam Phong, chị Hiền luôn chia sẻ những trải nghiệm thực tế nhất để các em có thể hình dung trước và chuẩn bị kỹ càng cho quãng đường phía trước của các em khi đi du học.

Chi tiết …

Lê Thị Ngọc (Nancy Le)

Chuyên viên tư vấn

Chị Nancy là cử nhân xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương (FTU) Hà Nội. Chị cũng là một trong số ít sinh viên Ngoại thương nhận được học bổng giáo dục theo năm của hai tập đoàn Sumitomo và tập đoàn Lotte. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình làm việc  Chị Ngọc đã giúp rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên có thể tìm được ngôi trường học tập phù hợp với định hướng tương lai của bản thân và gia đình.

Cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc với các đại diện trường và quá trình tìm hiểu về chính sách cũng như đất nước Canada, chị Ngọc tự tin đồng hành với đội ngũ Nam Phong đưa ra định hướng tốt nhất và góp sức hoàn thiện hồ sơ du học cho các em học sinh.

Chi tiết …

Nguyễn Hương Mi (Amy)

Chuyên viên tư vấn

Chị Nguyễn Hương Mi tốt nghiệp với thành tích loại giỏi của Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra chị đạt giải ba nghiên cứu khoa học sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội năm 2015 và đã lọt Top 10 cuộc thi hàng năm về các sáng kiến ​​chống tham nhũng được trao bởi Câu lạc bộ Đại học Ngoại thương. Khi còn là sinh viên, Hương Mi không những có những thành tích học tập tốt mà còn năng động với vai trò là thành viên câu lạc bộ Young Jurist Club của trường Đại học luật Hà Nội cùng một số các hoạt động ngoại khóa khác.

Chi tiết …

Nguyễn Khánh Linh (Julie)

Chuyên viên tư vấn

Chị Julie hiện giữ vị trí chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ của Nam Phong. Chị từng theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch và lữ hành tại Đại học Ngoại thương với thành tích học tập tốt. Chị đã tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học năm 2014 – 2015 của trường về một đề tài giáo dục và đạt được thành tích cao trong cuộc thi.

Khánh Linh có thời gian làm việc tại các khách sạn lớn ở khu vực phía Bắc. Tuy nhiên, sau một thời gian Linh đã quyết định làm việc tại lĩnh vực mà mình đã theo đuổi khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này đã thôi thúc Linh phát huy hết khả năng khi làm việc tại môi trường của du học Nam Phong. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp tiếng Anh của Khánh Linh rất tốt tạo nhiều thuận lợi cho việc làm việc với các trường đối tác nước ngoài trong quá trình xử lý hồ sơ cho học sinh

Chi tiết …

Nguyễn Tuyết Hạnh

Chuyên viên Tư vấn

Chị Hạnh đã tốt nghiệp khóa học Thạc sỹ về Logistics and Supply Chain Management tại Đại học Hull, Anh quốc. Chị cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn nước ngoài như tập đoàn Accord (Pháp), Absolute Hotel Group (Thailand) trong lĩnh vực hospitality.

Với kinh nghiệm làm việc và tốt nghiệp từ những chuyên ngành hiện đang rất “hot” tại Việt Nam và quốc tế, chị Hạnh tự tin sẽ đóng góp phần nhỏ bé của mình với các thành viên của Nam Phong trong quá trình tư vấn và hỗ trợ các bạn biến giấc mơ du học của mình thành hiện thực.

HanhNguyen
Chi tiết …

Nguyễn Thu Giang

Đại diện Anh Quốc

GiangNguyen1

Chị Nguyễn Thu Giang đã từng du học thạc sỹ chuyên ngành Dinh dưỡng tại trường đại học Aberdeen, Anh Quốc niên khoá 2011-2012 và sắp tới, chị sẽ quay lại đây học tiếp chương trình tiến sỹ, theo chương trình học bổng toàn phần của trường dành cho sinh viên quốc tế mà chị đã vượt trên hàng ngàn ứng viên đạt được.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc cũng như Việt Nam một lần nữa chị đã xuất sắc đạt được học bổng của Chính phủ Nhật Bản cho công trình nghiên cứu ngắn hạn năm 2015 về dinh dưỡng. Chị đã tham dự rất nhiều những hội thảo khoa học quốc tế về giảng dạy, dinh dưỡng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Nhật, Chiang Mai Thái Lan… Với những kinh nghiệm quí báu của mình chị luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh để biến những ước mơ du học của mình thành hiện thực.

Chi tiết …